Đang tải...

Giới thiệu về Son Moi Hồ Ngọc Hà

son môi hà hồ MOI COSMETIC thương hiệu son hồ ngọc hà
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ M.O.I COSMETIC

M.O.I là một thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và mức giá phù hợp dành cho phụ nữ Việt Nam.

M.O.I luôn luôn đồng hành cùng với các chuyên gia hàng đầu trong nghành mỹ phẩm trên thế giới và những biểu tượng nhan sắctại Việt Nam để tạo ra những dòng sản phẩm an toàn, chất lượng, phù hợp với phong cách á đông, khí hậu và đặc biệt là thu nhập của người Việt Nam.

SỨ MỆNH CỦA #MOI

M.O.I luôn mong muốn truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ Việt Nam biết rằng phải luôn yêu thương bản thân và cập nhật những xu hướng mới về mỹ phẩm trên thế giới.

Với tư duy kinh doanh hướng đến sự nhân văn, M.O.I cam kết rằng sẽ tạo ra hàng triệu việc làm mới cho cộng đồng, cơ hội khởi nghiệp cho thế hệ trẻ, sinh viên, học sinh, cũng như những phụ nữ luôn ưu tiên thời gian cho việc chăm sóc gia đình có thể kiếm them thu nhập.

TẦM NHÌN 2018

M.O.I sẽ trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt mà ở đó hội tụ các yếu tố về chất lượng, uy tín và là ưu tiên lựa chọn số 1 của phụ nữ Việt Nam.

Mục tiêu của M.O.I là sẽ đạt sản lượng tiêu thụ >1 triệu sản phẩm trong năm đầu tiên.

M.O.I sẽ là niềm tự hào của người Việt trên thị trường mỹ phẩm thế giới.

sản phẩm son hồ ngọc hà

Hãy đặt mua ngay nào?

Luôn luôn tỏa sáng - Rạng rỡ cùng MOI COSMETIC - #HAHOSECRET

DMCA.com Protection Status
0903.47.60.47 CHAT